lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ความหมายของงานเกรดต่างๆคะ

เจ้าของร้าน
เจ้าของร้าน
1 ปีที่ผ่านมา

 

 

 

            เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้างานเกาหลี ชุดออกงาน  ในงานเกรดมิลเลอร์(MIROR)หรืองานเอส มีความหมายในภาษาอังกฤษว่า "กระจก" ดังนั้นงานมิลเลอร์จึงเทียบได้ว่าเหมือนส่องออกมาจากของแท้ คือเหมือนทุกอย่าง ไม่มีข้อแตกต่าง แต่ในความเป็นจริงแล้ว เราไม่สามารถที่จะหางานที่มีความเหมือนของแท้เลย 100% ได้แน่นอน แต่เราจะเรียกงานมิลเลอร์ว่าเป็นงานที่มองด้วยตาผ่านๆ แล้ว ไม่สามารถแยกแยะได้ว่าเป็นของแท้หรือของก๊อป งานมิลเลอร์จะต้องนำของแท้มาเทียบเท่านั้น จึงจะสามารถมองเห็นความแตกต่างได้  งานมิลเลอร์จะแตกต่างกับงานพรีเมื่ยมที่ความหนาของหนัง สาย ข้อต่อ หรืออะไหล่ต่างๆ ของตัวกระเป๋าค่ะ ขึ้นอยู่กับงานในแต่ละล็อตเนื่องจากแต่ละล็อตมาไม่เหมือนกัน บางครั้งงานพรีเมื่ยมก็สามารถเทียบเท่ากับงานมิลเลอร์ได้ก็มีค่ะ ขึ้นอยู่กับงานของแต่ละโรงงานที่ผลิตด้วยค่ะ แต่งานมิลเลอร์จะมาพร้อมถุงผ้า การ์ดการันตี ถุงกระดาษ แทบทุกรุ่นค่ะ และที่สำคัญงานมิลเลอร์จะทำจากหนังแท้ทั้งใบหรือบางแบรนด์ก็จะใช้วัสดุชนิดเดียวกับที่ของแท้ใช้ค่ะ

 

 

 

   เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้างานเกาหลี ชุดออกงาน ในงานเกรดท๊อปมิลเลอร์หรืองาน Hi End คืองานที่แกะแบบออกมาจากของแท้ทุกอณู แทบจะไม่มีผิดเพี้ยน ราคาก็จะสูงกว่าเกรดมิลเลอร์อยู่พอสมควรเลยค่ะ แต่เกรดนี้จะมีไม่ทุกแบรนด์หรอกนะคะ ส่วนใหญ่จะเน้นหนักไปทางแบรนด์ที่เป็นหนังทั้งใบอย่าง Hermes หรือเฉพาะรุ่นของบางแบรนด์ที่ขายดีๆ เช่น LV NEVERFULL ซึ่งโดยรวมงานเกรดนี้จะเหมือนแท้ 90%upค่ะ

 

 

 

 

 

  เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้างานเกาหลี ชุดออกงาน ใน งานเกรดพรีเมี่ยม (PREMIUM) งานเกรด 5A หรือบางทีเรียกว่ามิลเลอร์จีน จากที่แม่ค้าสัมผัสมาขอให้คำจำกัดความว่า มันคือเกรดเดียวกันค่ะ เกรดนี้จะเป็นงานที่มีการวางตำแหน่งของลายหรือซี่รี่นัมเบอร์ ใกล้เคียงกับของแท้ ราคาของสินค้าก็จะสูงขึ้นไปตามคุณภาพของงานแต่ละชิ้นค่ะ

 

          

 

    เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้างานเกาหลี ชุดออกงาน ใน งานเกรดท๊อปพรีเมี่ยม คืองานที่คุณภาพสูงกว่างานพรีเมี่ยมเล็กน้อย มักใช้อะไหล่เดียวกับงานมิลเลอร์ หรือ มีการเก็บรายละเอียดต่างๆ เช่น การตัดเย็บ ฝีเข็ม 

 

 

 

  เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้างานเกาหลี ชุดออกงาน ใน งานเกรดเอ(A) คือ งานก๊อบปี้ที่ตัวงาน อะไหล่ ผ้าซับใน โลโก้ราคาขาย ขึ้นอยู่กับความนิยมของยุคสมัยนั้นๆ ค่ะ พูดง่ายๆ ก็คือตามแฟชั่นนั่นเองค่ะ  นิยมมากราคาก็สูง ส่วนเกรด AAA นั้น ความละเอียดของงาน อะไหล่ ผ้าซับใน โลโก้ ซิป จะดีกว่าเกรดเอค่ะ บางรุ่นเทียบเท่าพรีเมียมได้เลยค่ะ

 

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้
ร้านคุณหนูกะคุณนาย ร้านค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด เน้นจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ชุดเดรส ชุดออกงาน ชุดทำงาน ชุดราตรี รองเท้าแฟชั่น กระเป๋าแฟชั่น เครื่องประดับแฟชั่น เรียกได้ว่าที่นี่ที่เดียวสวยตั้งแต่หัวจรดเท้า "head to toe" ทางร้านมีสินค้าอัพเดตทุกวันวันละ 100 แบบขึ้นไป รับรองมาที่นี่ที่เดียว สวยล้ำ ทันสมัยกว่าใคร เน้นงานคุณภาพ 100% "ร้านคุณหนูกะคุณนาย"เปิดขายสินค้าออนไลน์เข้าปี 4 จึงรู้ใจลูกค้าดีที่สุด พร้อมมั่นใจสินค้าถึงมือลูกค้า 100% พร้อมส่งทั้งร้านไม่ต้องพรีออเดอร์
เสื้อผ้าที่ดาราใส่

ใครสนใจอาหารลดน้ำหนัก ผิวสวยผิวขาว
อาหารเสริมผู้ชายคลิ้กมาทางนี้ได้เลย

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม293,920 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด88,849 ครั้ง
เปิดร้าน12 มี.ค. 2559
ร้านค้าอัพเดท19 ก.ย. 2560

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านเสื้อผ้าดาราเซเลปใส่ เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีพร้อมส่งby คุณหนูกะคุณนาย
ร้านเสื้อผ้าดาราเซเลปใส่ เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีพร้อมส่งby คุณหนูกะคุณนาย
www.koonnookakoonnai.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

RECOMMENDED

BEST SELLER

RANDOM

รหัสสินค้า 000350
1,390.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า 0001696
1,090.00 บาท
  • สั่งซื้อ

CATEGORY

เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีนำเข้า และเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกพร้อมส่งครบวงจร [5686]


กล่อง "เขียนข้อความ" กล่องที่จะให้คุณเพิ่มข้อความ รูปภาพและวิดีโอได้อย่างอิสระตามสไตล์ของคุณเอง โดยมีวิธีการแก้ไขข้อความดังตามขั้นตอนต่อไปนี้
เข้าสู่โหมดตกแต่งร้าน > คลิกเลือกที่กล่องนี้ > เลือกเมนูข้อความ
Go to Top